CĂN HỘ CHUNG CƯ HERITAGE WEST LAKE


Căn hộ hạng thương gia tại chung cư Heritage West Lake Tây Hồ được ví như biệt thự "trên mây" với thiết kế tiêu chuẩn khách sạn 5 sao mang âm hưởng thần thoại ngay tại Hồ Tây. Phát triển bởi CapitaLand - một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất thế giới với kinh nghiệm và tiêu chuẩn quốc tế trong phân khúc cao cấp.

TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

 • Chủ đầu tư: Công ty CP CapitaLand - Hiền Đức
 • Địa chỉ: Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số căn hộ: 164 căn: 2BR+ 87 căn (94m2), 3BR+ 55 căn (145m2), 4BR+ 22 căn(181m2)
 • Đơn vị vận hành: Vận hành quản lý bởi The Ascott Limited

HOTLINE: 098 5392 333

Vị trí độc tôn: Phong thủy thịnh vượng, kết nối giao thông thuận lợi, công đồng tinh hoa, tiện ích khu vực đẳng cấp, chất lượng không khí tốt nhất tại Hà Nội

Đảm bảo trải nghiệm riêng biệt, tính riêng tư và an toàn cho cư dân: Số lượng căn hộ giới hạn, sảnh thang máy riêng cho từng căn hộ, khu đỗ xe 1-1, hệ thống an ninh 4 lớp.

NHẬN TƯ VẤN HERITAGE WEST LAKE

* Khi nhận được thông tin, Văn phòng bán hàng Heritage West Lake xin liên hệ đến Anh/Chị để tư vấn!

  MẶT BẰNG CHI TIẾT - CHUNG CƯ HERITAGE WEST LAKE


  Căn 2BR+

  Căn 3BR+

  Căn 4BR+

  CHI TIẾT THIẾT KẾ


  Chủ đề: Mảnh đất thần thoại

  Nguồn cảm hứng: Vùng đất Tây Hồ với những câu chuyện thần thoại, những điển tích lịch sử văn hóa.

  CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND


  CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á với trụ sở chính tại Singapore. “CapitaLand là công ty bất động sản đứng đầu trong danh sách Forbes’ 2017 Global 2000: Những công ty xuất sắc thế giới”. Các dự án bất động sản do CapitaLand xây dựng đều là các dự án hạng siêu sang với thiết thiết kế tỉ mỉ, tinh tế chinh phục các khách hàng khó tính nhất tại các thị trường Trung Quốc và Singapore. Hiện nay, CapitaLand đã xuất hiện tại 149 thành phố lớn trên 31 quốc gia với tổng cộng 637 dự án bất động sản, trong đó 2 thị trường lớn nhất là Singapore và Trung Quốc, tiếp đó là Việt Nam và Indonesia.

  Tại Việt Nam, CapitaLand đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ với những dự án tại 07 thành phố lớn gồm: Sài Gòn, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Trang và Hà Nội.

  Các dự án chung cư Mulberry Lane, Somerset West Lake, Seasons Avenue ở Hà Nội và The Vista, The Krista, Feliz En Vista, Vista Verde, Parc Spring, D1mension, Kris Vue ở thành phố Hồ Chí Minh,...là các dự án chất lượng rất cao tại Việt Nam.

  0985392333