CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND - HIỀN ĐỨC

VỀ CHÚNG TÔI - CAPITALAND

CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á với trụ sở chính tại Singapore. CapitaLand sở hữu danh mục mở rộng đa dạng bao gồm các dự án phức hợp, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, khu dân cư và nhà ở, cùng phân khúc phát triển nền kinh tế mới như khu thương mại, khối tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu. Hiện diện trên hơn 250 thành phố và 30 quốc gia, với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

Trong hệ sinh thái của tập đoàn, CapitaLand đã phát triển cơ chế tích hợp lĩnh vực quản lý đầu tư và năng lực vận hành, nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh và nền tảng bất động sản của tập đoàn trong việc xây dựng năng lực cốt lõi trên toàn bộ chuỗi giá trị bất động sản. Với năng lực toàn diện này, CapitaLand có thể tối ưu hóa các chiến lược của công ty quản lý đầu tư bất động sản được niêm yết là CapitaLand Investment, và nhánh phát triển bất động sản được tư nhân hóa là CapitaLand Development để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh cho các hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

CapitaLand Development (CLD) là nhánh phát triển bất động sản của tập đoàn CapitaLand, với danh mục đầu tư trị giá khoảng 22 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2021. CLD sở hữu năng lực phát triển sâu rộng các khối tài sản đa dạng, bao gồm các dự án tích hợp, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, các khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.

CLD (Việt Nam) giám sát và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CLD tại Việt Nam, một trong những thị trường cốt lõi của CLD, nơi tập đoàn đã xây dựng sự hiện diện rộng rãi trong hơn 27 năm. Danh mục đầu tư của CLD tại Việt Nam bao gồm 2 dự án phức hợp, hơn 7.300 căn hộ chất lượng tại 14 dự án nhà ở, 1 dự án văn phòng thương mại và 1 khu bán lẻ tại Hà Nội và TP.HCM. Với chuyên môn vững vàng về quy hoạch tổng thể, quy hoạch đất và phát triển dự án, đơn vị đã giành được nhiều giải thưởng uy tín  bao gồm Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru và Giải thưởng Rồng Vàng.

Vượt trên mục tiêu phát triển dự án bất động sản, CLD mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về chủ đầu tư của mọi đối tác và khách hàng, góp phần làm phong phú đời sống và phát triển cộng đồng. Doanh nghiệp cam kết tiếp tục kiến tạo nên những không gian làm việc, sinh sống và vui chơi chất lượng cho cộng đồng, thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo.

Theo phương châm phát triển của tập đoàn, CLD đặt tính bền vững làm cốt lõi cho các hoạt động kinh doanh. CLD đồng hành cùng tập đoàn thông qua những hoạt động đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng tại các nước có sự hiện diện của tập đoàn, nhằm mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên hữu quan.

HIỀN ĐỨC GROUP

HIỀN ĐỨC GROUP tiền thân là Trung tâm Thương mại Quốc tế Matxcova được thành lập vào tháng 5 năm 1995 bởi cố doanh nhân Lê Ngọc Hường - nguyên Chủ tịch đầu tiên của Hội người Việt Nam tại Liên bang Nga (2004 - 2009). Doanh nhân Lê Ngọc Hường từng được biết đến với tư cách là người đã tạo lập, xây dựng và phát triển “chợ Vòm” ở thủ đô Moscow, Liên bang Nga; trở thành địa điểm kinh doanh lớn của cộng đồng hàng chục nghìn người Việt Nam sinh sống làm ăn tại Liên bang Nga trong suốt giai đoạn từ 1995 đến 2009.

“Chợ Vòm” đã trở thành khu trung tâm thương mại ngoài trời lớn nhất nước Nga

“Chợ Vòm” đã trở thành khu trung tâm thương mại ngoài trời lớn nhất nước Nga với hàng nghìn ki - ốt bán hàng, là chợ bán buôn đầu mối cung cấp hàng hóa cho các chợ bán lẻ trên khắp các tỉnh thành của nước Nga và Liên Xô cũ (SNG). Hàng nghìn tiểu thương người Việt đã kinh doanh thành công ở “chợ Vòm” và góp phần làm giàu cho gia đình, quê hương đất nước.

Sau thành công với “chợ Vòm” ở Moscow và hệ thống "Ốp" - Ký túc xá và dịch vụ tiện ích cho bà con cộng đồng, Doanh nhân Lê Ngọc Hường cùng với các cộng sự trở về nước với định hướng phát triển tại quê hương tổ quốc Việt Nam, thành lập Công ty Cổ phần Hiền Đức năm 2004.

Hiện nay, Hiền Đức Group đang triển khai hàng loạt dự án trọng điểm như Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Shophouse và chợ hải sản, chợ đêm, quần thể vui chơi giải trí tại Nghi Sơn, Thanh Hóa; Dự án Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng biển Hải Hòa tại Thanh Hóa; Tổ hợp Khách sạn cao cấp trên Đại Lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên; Dự án Khách sạn Boutique đẳng cấp 5 Sao tại Hà Nội; Dự án Tổ hợp Khách sạn cao cấp và Căn hộ Dịch vụ cho thuê tại Quận 7, TPHCM…

Việc CapitaLand hợp tác cùng Hiền Đức Group phát triển dự án Heritage West Lake Tây Hồ là một bước tiến lớn sẽ giúp khai thác hiệu quả thế mạnh của mỗi bên nhằm phát triển dự án ở đẳng cấp cao nhất, góp phần mang lại cho thị trường một sản phẩm chất lượng. 

0985392333